Sự khác biệt giữa cho thuê văn phòng và cho thuê văn phòng dịch vụCó đôi lúc bạn phân vân khi xuất hiện hai khái niệm cho thuê văn phòng và cho thuê văn phòng dịch vụ song hành cùng nhau. G – OFFICE sẽ giúp bạn phân biệt rõ hơn hai khái niệm này.

Cho thuê văn phòng với mục tiêu chính của bạn là sử dụng diện tích văn phòng theo mục đích kinh doanh của công ty, doanh nghiệp bạn. Còn cho thuê văn phòng dịch vụ bên cạnh việc thuê văn phòng thì việc sử dụng dịch vụ được cung cấp là việc rất quan trọng và chính yếu. Thông thường, dịch vụ sẽ được phục vụ đầy đủ; ngoài ra sẽ luôn có nhân viên đáp ứng nhu cầu sử dụng các dịch vụ tại văn phòng 24/7. Bạn chỉ cần đến văn phòng thuê và mọi yêu cầu về dịch vụ của bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ.

Ngoài đặc điểm sử dụng, thì đặc điểm về giá thuê văn phòng của 2 loại hình này đều khác nhau. Cho thuê văn phòng theo truyền thống thì thường giá thuê văn phòng có các mức giá khá cố định trong khi thuê văn phòng dịch vụ giá thuê văn phòng dịch vụ sẽ khá linh hoạt có thể đáp ứng được nhiều dạng nhu cầu của khách hàng. Giá thuê văn phòng dịch vụ linh hoạt ở chỗ có thể tính theo giờ, theo ngày, theo tháng chứ không nhất thiết phải tính theo tháng hay theo năm như loại hình thuê văn phòng truyền thống.