Một trong những cách quyết định giá thuê văn phòng hiệu quả nhấtLựa chọn dịch vụ cho văn phòng ảo, không phải là bạn không thể quyết định được giá bạn sẽ chi trả cho giá thuê văn phòng. Đối với văn phòng ảo thuộc loại văn phòng giá rẻ có một sự linh hoạt giúp bạn có khả năng giới hạn lại mức giá thuê văn phòng trong phạm vi thấp hơn bạn có thể nghĩ đến.

Một số ví dụ đang khá phổ biến hiện nay trong thị trường cho thuê văn phòng giá rẻ ở TP HCM mà G – OFFICE muốn đề cập đến với bạn là hãy sử dụng gói cước theo đúng nhu cầu của cá nhân, công ty bạn.

Hiện nay khá nhiều ông trùm trong lĩnh vực này đưa ra các gói dịch vụ phong phú đáp ứng theo từng nhu cầu cụ thể. Như khi bạn chỉ có nhu cầu sử dụng địa chỉ kinh doanh, lễ tân, tiếp nhận bưu phẩm, sử dụng khu vực tiếp khách, nước uống, một loại nhu cầu thuê văn phòng không đòi hỏi cao và thuộc một trong những gói cước rẻ nhất nằm trong khoảng 400.000 – 500.000 vnd. Hoặc bạn có thể yêu cầu dịch vụ cao hơn đặt tên bảng công ty, sử dụng phòng họp, số điện thoại riêng, tổng đài, hộp thư thoại, số fax, điện thoại viên trả lời…Thường đối với loại hình văn phòng giá rẻ này không giống như những văn phòng hạng A, B sẽ có bao gồm nhiều dịch vụ nhưng riêng loại hình này dịch vụ sẽ được tách riêng và tính ở những mức phí khác nhau. Nếu bạn nghiên cứu kĩ nhận ra nhu cầu thật sự về dịch vụ nào của mình thì sắp xếp và lựa chọn để có thể giảm chi phí thuê văn phòng một cách hiệu quả nhất.