Mách bạn mẹo tận dụng tối đa không gian coworking space


không gian cowoking space

Cả các tổ chức kinh doanh lớn và nhỏ đều thừa nhận tầm quan trọng của coworking space như một giải pháp để đội ngũ nhân viên của họ khi làm việc work from home có thể vượt qua sự cô đơn và đơn điệu. Ngoài việc thân thiện với ngân sách, những không gian này còn mang đến cơ hội gặp gỡ các chuyên gia khác và hình thành kết nối. Bạn không bao giờ biết khi nào một người bạn gặp trong không gian coworking space có thể trở thành đối tác kinh doanh của bạn. Nhiều lợi thế cũng làm cho coworking space trở nên hấp dẫn hơn nhiều hình thức văn phòng khác. 

Nếu bạn đang ở TPHCM, những coworking space tốt nhất tại đây sẽ giúp bạn có thể phát triển mạnh mẽ trong các nền văn hóa làm việc đa dạng. Giờ đây, bạn có thể tăng năng suất trong khi thoát khỏi sự cô đơn trầm trọng.

Mẹo tận dụng tối đa không gian coworking space

Nhưng bạn có đang tận dụng coworking space một cách tối đa? Vâng, bạn đang trả tiền cho không gian làm việc này, vì vậy phải nhận được những lợi ích từ nó. Ở đây trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận một số mẹo sẽ giúp bạn tận dụng tối ưu coworking space.

Không gian coworking space tiện nghi và sang trọng tại G Office

Nắm rõ thông tin về các dịch vụ tiện ích trong gói dịch vụ bạn chọn

Ngay sau khi bạn chọn một gói dịch vụ cụ thể, bạn sẽ có quyền sử dụng một loạt các tiện nghi. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy quầy pantry, phòng họp, sảnh tiếp khách, v.v. Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng máy in, Wifi, máy quét. Các lợi ích bổ sung khác bao gồm chỗ đậu xe, cà phê, an ninh, v.v. Hãy đảm bảo biết tất cả những gì bạn có thể sử dụng. 

Chủ yếu là sự linh hoạt của giờ làm việc có sẵn đã lôi kéo các doanh nhân. Không gian làm việc hợp tác có thời gian thích hợp từ khi mở cửa cho đến khi đóng cửa, có nghĩa là bạn có thể đến và đi tùy thích và bạn không bị ràng buộc vào lịch trình cứng nhắc mà văn phòng tuân theo.

Xây dựng mạng lưới và phát triển quan hệ cá nhân

Làm việc với các chuyên gia khác nhau từ các lĩnh vực khác nhau mang lại cơ hội hoàn hảo để xây dựng một mạng lưới chuyên nghiệp. Cuối cùng, nó có thể giúp bạn củng cố sự nghiệp của mình trong tương lai. Hơn nữa, với một mạng lưới giá trị như vậy, bạn có thể có thêm kiến ​​thức và nâng cao kỹ năng sáng tạo của mình. 

Giao tiếp xã hội là rất quan trọng để phát triển sự nghiệp và bạn có thể tham gia vào các coworking space. Ngoài việc xây dựng mạng lưới chuyên nghiệp, bạn cũng có thể tạo ra một số mối quan hệ cá nhân chân chính. Đó có thể là tình bạn, sự cố vấn, hoặc một thứ gì đó thậm chí còn hơn thế nữa. Sự gắn kết giữa các đồng nghiệp trong cùng một coworking space có tác động tích cực rất lớn đến năng suất làm việc. Giờ đây, bạn có thể trò chuyện một cách thoải mái mà không cần coi người kia là cạnh tranh hay đối thủ.

Tương tác với cộng đồng

Để trở thành một thành viên nổi bật hơn của coworking space, bạn cần tham gia vào các sự kiện cộng đồng, hội nghị và hội thảo. Tại đây, bạn có thể gặp gỡ những cá nhân khác nhau và hiểu họ nhiều hơn. Trong khi một số có thể trở thành những kết nối nghề nghiệp có giá trị, những người khác có thể giúp bạn trải qua cuộc sống như một người bạn hoặc người cố vấn. 

Cơ hội tương tác với cộng đồng tại không gian coworking space G Office

Hầu hết các chuyên gia đã quá quen với văn hóa công sở thông thường nên việc bạn có ít trách nhiệm hơn đơn giản là điều không thể hiểu được. Ngay cả các tổ chức kinh doanh lớn cũng không phải ký các hợp đồng thuê dài hạn kéo dài 5 hoặc 10 năm. Thay vào đó, họ có thể thử nghiệm với những cái ngắn và thực hiện thay đổi cho phù hợp.

Nhận và đề nghị trợ giúp

Một trong những khía cạnh không thể thiếu của văn hóa làm việc chung là nhu cầu giúp đỡ lẫn nhau. Nếu bạn thiếu một kỹ năng cụ thể nào đó, bạn có thể yêu cầu trợ giúp một cách dễ dàng. Đổi lại, bạn cũng có thể giúp đỡ các các các nhân khác khi họ cần sự hỗ trợ. Hỗ trợ lẫn nhau sẽ giúp nâng cao hiệu quả và tạo ra kết quả đáng kinh ngạc.

Kết luận

Có một số cách để bạn có thể tận dụng triệt để những lợi ích mà coworking space mang đến. Với sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường, ngành công nghiệp đồng nghiệp đang hướng tới việc cung cấp nhiều dịch vụ có lợi hơn cho khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm văn hóa làm việc đa dạng và hỗ trợ, bạn có thể liên hệ với một trong những coworking space hàng đầu ở TPHCM – G Office. Tọa lạc tại các địa điểm đắt giá của TPHCM, G Office cung cấp cho bạn dịch vụ và tiện nghi tốt nhất của một coworking space. Ghé thăm địa điểm gần bạn nhất và trải nghiệm ngay bây giờ! Bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại đây.